MV “Đâu chỉ riêng em” của Mỹ Tâm cán mốc 20 triệu view sau một tháng ra mắt

Chỉ sau một tháng ra mắt, Bản MV chính thức của ca sỹ Mỹ Tâm đã đạt mốc 20 triệu lượt view.

Mặc dù không có đoạn trailer nào của MV được phát hành trước đó, nhưng sau khi phát hành chính thức MV đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Hơn nữa tiêu đề bài hát nằm trong số những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Điều đặc biệt là ca khúc “Đâu chỉ riêng em” trùng tên với Album vol 2 của nữ ca sỹ phát hành năm 2002. Có thể thấy số lượt xem video cao chính là nhờ vào lượng fan hâm mộ đông đảo của ca sĩ và sự chia sẻ MV của các nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng khác trên các trang cá nhân của họ. MV này cũng thu hút nhiều sự tò mò của khán giả về bài hát mới của cô bởi cũng khá lâu Mỹ Tâm không phát hành video mới.

Cách những nghệ sĩ nổi tiếng khác thể hiện tình cảm của mình cho ca khúc cũng góp phần làm khán giả tò mò muốn xem MV của Mỹ Tâm.

Ca khúc “Đâu chỉ riêng em” được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng kể về một cô gái phải âm thầm chịu đựng và im lặng khi bạn trai của mình có mối quan hệ với một cô gái khác. Khi đó cô chỉ biết im lặng, quan sát và không nói gì cho đến khi không thể chịu đựng được nữa và bật khóc trong tuyệt vọng. Cuối cùng, cô ấy hiểu rằng kết thúc mối quan hệ không chỉ với bản thân mình mà còn cho người khác và  chấm dứt câu chuyện tình buồn.

“MV được quay với tông màu chủ đạo duy nhất trắng đen và được quay cận mặt ” “Cảm xúc là cái gì đó khó thể tả được, cứ mỗi lần hát là Mỹ Tâm lại xúc động, xúc động vì bài hát và xúc động vì tình cảm của các bạn luôn dành cho “Đâu Chỉ Riêng Em”. Mỹ Tâm đã viết trên kênh YouTube của mình.

Mặc dù MV chỉ độc nhất một cảnh quay cận mặt sau tấm màn đen nhưng không dễ để có thể quay được bởi nhân vật phải thể hiện cảm xúc thật của mình. Mỹ Tâm chia sẻ “ Vì chỉ ngồi một góc để quay cận cảnh, tôi phải tìm cách tốt nhất nhất để thể hiện nội tâm giằng xé bên trong một cách sâu sắc. Ngay cả cảnh khóc cũng phải được thể hiện một cách tự nhiên và trung thực”.

Mỹ Tâm sinh năm 1981. Cô được mệnh danh là ngôi sao nhạc pop hàng đầu của Việt Nam với lượng fan hùng hậu không chỉ ở trong nước mà còn cả nước ngoài. Cô nổi tiếng với những bài hát đã làm nên tên tuổi như Hoa Mi Tóc Nâu, Hát với Dòng Sông, Ước gì và Giấc mơ tình yêu. Cô đã giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, bao gồm giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất Châu Á tại chương trình âm nhạc Mnet Asian Music Awards vào năm 2012.